[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เพชร กรุณพล โดนปลดจากงานเพราะมาชุมนุม แต่ขอสู้เคียงข้างนักศึกษา!  VIEW : 3    
โดย เต้ พระราม 7

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 65
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 50%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 14.207.87.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 19 เดือน กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 16:53:39   

19.30 น. วันที่ 19 กันยายนเพชรอรุณพลเทียนสุวรรณนักแสดงชื่อดังให้สัมภาษณ์กับข่าวสดทางอินเทอร์เน็ตหลังจากเดินทางไปร่วมกิจกรรมที่ธรรมศาสตร์และชุมนุมที่สนามหลวงโดยกล่าวว่าวันนี้มาเพื่อให้กำลังใจมาแสดงจุดยืนแสดงพลังให้คนอื่นเห็นว่ามาที่นี่ไม่เป็นอันตราย pg slot เราจะไม่ยึดสิ่งใดเหมือนม็อบอื่น ๆ

เรามาช่วยกันกรี๊ดดัง ๆ ว่าเราไม่ใช่เสียงเล็ก ๆ ถ้าเสียงที่เรานำมาพูดคุยกับผู้ใหญ่ในวันนี้อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงได้เราต้องการคนใหม่ที่บริหารประเทศแทนคนเก่าที่ไม่ฟังอะไรเลย ผู้ประท้วงที่มาถึงในวันนี้ในตอนแรกประมาณ 3-4 พันคน แต่ตอนนี้พวกเขาประหลาดใจมาก pg slot เพราะมีคนมามากกว่าที่คิดซึ่งพวกเขาคาดว่าถ้าคืนนี้ดึก

วันนี้ทุกคนคือประชาชน ทุกคนมีหนึ่งสิทธิ์หนึ่งเสียง pg slot เราไม่ต้องการพลิกฟ้าซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่คน ๆ หนึ่งควรมีหนึ่งสิทธิ์หนึ่งคะแนนเสียงเท่ากันไม่ว่าจะรวยหรือจน ล่าสุดเขาถูกปลดออกจากงาน หลังจากที่เขารู้ว่าเราจะเข้าร่วมการเคลื่อนไหวที่เขาเข้าใจไม่มีอะไรผิดและเขาเชื่อว่าสิ่งที่ไม่เท็จ pg slot ไม่ละเมิดไม่เคยทำร้ายใครไม่รุนแรง

สุดท้ายนี้ขอฝากถึงน้องๆทุกคน มาวันนั้นรักษาสุขภาพด้วยเพราะฝนตกตลอดกลัวจะเป็นหวัดเรายังต้องสู้อีกหลายขั้นตอน วันนี้เขาช่วยได้เท่าที่ช่วยได้ pg slot และฉันบอกคุณได้ว่าคุณจะไม่อยู่คนเดียว