[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
บิ๊กอ๊อด แนะ นิชิโนะ เลือกสถานที่เข้าแคมป์ช้างศึกไม่ปะปนกับคนอื่น  VIEW : 1    
โดย 69

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 40
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 5
Exp : 12%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 209.234.248.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 18 เดือน กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 08:53:53   

 

บิ๊กอ๊อด พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เตรียมจัดแคมป์ทีมชาติไทยเน้นความเป็นส่วนตัวและปลอดภัยจากการติดเชื้อโรคโควิด-19
บิ๊กอ๊อด - "ช้างศึก"ทีมชาติไทย มีคิวเข้าแคมป์เก็บตัว 2 ครั้งในปีนี้ โดยช่วงแรกระหว่าง 7-12 ต.ค. และช่วงที่สอง ระหว่าง 11-16 พ.ย. ซึ่ง อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ได้เข้าหารือแผนการเก็บตัวต่างๆ กับ พล.ต.อ.สมยศ โดยได้แจ้งความประสงค์ว่าต้องการอุ่นเครื่องกับทีมรวมดารานักเตะต่างชาติในไทยลีก และประมุขลูกหนังไทยจะดำเนินการให้ พร้อมทั้งมีแนวความคิดว่า จะเปิดให้แฟนบอลเข้าชมการแข่งขันในสนาม ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 พร้อมทั้งจะมีการถ่ายทอดสดให้แฟนฟุตบอลชาวไทยได้ชมด้วยนอกจากนี้ พล.ต.อ.สมยศ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ตนได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่พักของนักเตะทีมชาติไทยระหว่างเข้าแคมป์ช่วงนี้ต้องระมัดระวังการแพร่ระบาดของโรค ห้ามประมาทกับเรื่องนี้เด็ดขาด จึงแนะนำว่าเรื่องที่พักของนักกีฬา สต๊าฟโค้ช อยากได้ที่ ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง พยายามไม่ไปปะปนกับคนจำนวนมาก

"สมาคมฟุตบอลไม่มีปัญหาในการจัดสถานที่ แต่ได้ขอร้องกับนิชิโนะ ว่าการเข้าแคมป์ในช่วงนี้อย่าคิดถึงความสะดวกสบายเป็นหลัก ขอให้เน้นความปลอดภัยไว้ก่อน หากพักโรงแรมที่ไป-มาสะดวก หรือมีสิ่งอำนวยความสะดวก เพราะนอกจากนักเตะแล้วยังมีแขกของโรงแรมอีกมาก บางทีอาจมีชาวต่างชาติเข้าพักร่วมได้ จึงอยากให้พักที่เป็นสัดส่วน ยกตัวอย่างเช่นอาจจะเป็นที่เกียรติธานี ที่สามารถจัดความเป็นส่วนตัวได้เราได้"

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์  จีคลับ