[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Cormier และ Ngannou ยินดีที่จะเสี่ยงตำแหน่งของเขาที่ด้านหน้าของคิว  VIEW : 1    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 284
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 13
Exp : 63%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 45.115.24.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 26 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 07:20:01   

Curtis Blaydes


จริงหรือไม่: โจนส์ควรจะต้องชนะการชกรุ่นเฮฟวี่เวตก่อนที่จะยิงได้
Wagenheim : ไม่จำเป็น หากไม่มีคู่แข่งรุ่นเฮฟวี่เวตหมายเลข 1 ที่ชัดเจนรอการยิงฉันจะโอเคกับรุ่นไลท์เฮฟวี่เวตที่ดีที่สุดในโลกไม่ว่าจะเป็นเข็มขัดหรือไม่คาดเข็มขัด - ก้าวไปทางหัวแถวในดินแดนแห่งสัตว์ร้าย . แต่ใครจะกล้าพอที่จะบอกให้ Ngannou ย้ายออกไป?

ใช่ฉันรู้ว่า Ngannou เคยยิง Miocic แล้ว แต่นั่นก็นานกว่า2½ปีแล้ว ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา "The Predator" ต่อสู้กัน 4 ครั้ง - ชนะน็อกเอาต์ใน 45, 26, 71 และ 20 วินาทีโดยเหยื่อ 2 คนเป็นอดีตแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวต UFC ไม่มีผู้เข้าแข่งขันในดิวิชั่นใด ๆ ใน UFC หรือการโปรโมตการชกอื่น ๆ - MMA, มวย, อะไรก็ได้ - ใครสมควรได้รับโอกาสในการเป็นแชมป์มากกว่า Ngannou

ตอนนี้ถ้า Miocic เลือกที่จะหยุดพักช่วงเวลาสำคัญหลังจากเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 25 นาทีที่ทรหดในกรงกับ Cormier และ Ngannou ยินดีที่จะเสี่ยงตำแหน่งของเขาที่ด้านหน้าของคิว - Joanne Calderwood- style - สำหรับสิ่งที่จะทำ แน่นอนว่าจะต้องต่อสู้กับโจนส์ด้วยเงินครั้งใหญ่จากนั้นก็จองเลย

ถ้า Miocic vs. Ngannou 2 ก้าวไปข้างหน้าฉันคิดว่า Jones มีประวัติที่จะรับประกันว่าจะเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งคนต่อไป ฉันไม่คิดว่า "จอนนี่โบนส์" จะต้องได้รับชัยชนะในการคว้าแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวต ผมไม่คิดว่ามันจะเจ๋ง แต่ถ้าเขาจะแข็งตำแหน่งของเขาในการต่อสู้กับฉบับที่ 2 มวยเฮฟวี่เวทปัจจุบันเคอร์ติ Blaydes


สนันสนุนโดยเว็บไซต์ หนังแฟนตาซี