[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[awesomejulia]
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ก่อนหน้านี้เป็นกระแสร้อนแรงมาได้สักพัก สำหรับดีว่าสาวเสียงดี “แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น”  VIEW : 3    
โดย T

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 7
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 25%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 7 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 05:54:48   

 

“แก้ม เดอะสตาร์” เปิดเผยแฟชั่นพึงใจความเป็นเอกราชย ชาวเน็ตโยงกลุ่มคำได้รับความนิยม “นึกว่าสลิ่มเป็นของหวาน”
ก่อนหน้าที่ผ่านมาเป็นกระแสเร่าร้อนมาได้ครู่หนึ่ง สำหรับดีว่าสาวเสียงดี “แก้ม-วิชญาณี แฉะลิ่น” หรือ “แก้ม เดอะสตาร์” ภายหลังที่เจ้าตัวได้โพสต์ #พร่ำบ่นเพื่อนพ้อง ลงในทวิตเตอร์ของตนเองอยู่หลายเนื้อความ เลยทำให้เปลี่ยนเป็นเรื่องราวดราม่า แถมยังมีการโยงไปถึงข่าวสารของ “วันเฉลิม” ที่ถูกอุ้มที่เขมร กระทั่งไปถึงเรื่องเกี่ยวกับการเมือง นอกเหนือจากนั้นยังมีชาวเน็ตมากมายได้ขุดเนื้อความแล้วก็คำบอกเล่าของสาว “แก้ม” ที่ส่อไปในทางการบ้านการเมืองมาต่อว่าต่อขานว่าเป็นสลิ่มอีกด้วย

ปัจจุบันทางสาว “แก้ม” ได้เปิดเผยภาพแฟชั่นเซ็ตกระหยิ่มใจความเป็นเอกราชย โดยคุณนั้นได้ถ่ายภาพสวมชุดไทยรวมทั้งโดนราดน้ำดินใส่ตัว ในคอเลคชั่นต่างๆซึ่งคุณนั้นก็ได้โพสต์ภาพให้แฟนคลับได้ดูกัน พร้อมทั้งเปิดเผยว่า “แก้มได้ทำอะไรแปลกใหม่ ได้โดนราดดินปั้นโอ่งน้ำจริงๆมีดินหลากสีมากมายๆเลยคะ สีน้ำตาลอ่อนนมยังมีเลย เป็นอีกงานศิลปที่ถูกใจมากมายกกกๆๆๆขอบคุณมากน้องทิวทัศน์ @iathiya ด้วยนะคะที่ชักชวนพี่ไปทำอะไรแจ๋วๆอย่างงี้ ผ่านทะลุกรอบตนเองไปอีกหนึ่งอย่าง55555555 อาบน้ำบันเทิงใจเลยคะ แฮปปี้มากมายเลย #มีรูปอีกมากมายเลยนะ ลงรัวๆแรง”

แต่งานนี้ก็ไม่ว่าโดนดราม่าจากชาวเน็ต โยงเข้าไปในกลุ่มคำได้รับความนิยม “นึกว่าสลิ่มเป็นของหวาน” โน่นก้เป็นดราม่าที่นักร้องสาวได้ตอบใจความกลับชาวเน็ตว่า "นึกว่าสลิ่มเป็นอาหารหวานมาตลอด" เนื่องจากว่าคุณนั้นไม่รู้คำศัพท์ด้านการเมือง โดยชาวเน็ตได้เย้าแหย่ว่าน้ำดินที่มีสีขาวที่กำลังราดคุณจากในรูปภาพนั้น เป็นกะทินั่นเอง

 

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ หนังใหม่