[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[awesomejulia]
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
สถานศึกษาปิดตัวช่วงโควิด  VIEW : 2    
โดย samedi

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.49.250.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 4 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 17:58:31   

การปิดสถานศึกษาในช่วงฤดูใบไม้ผลินั้นเชื่อมโยงกับการต่ำลงของคนป่วย Covid-19 และก็การตาย
ปิดสถานที่เรียนที่กำจัดเมืองในอเมริกาหลายที่ตั้งแต่มี.ค.ถึงพ.ค.บางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดคนไข้ Covid-19 ที่ลดน้อยลงรวมทั้งช่วยเหลือมากยิ่งกว่า 40,000 ชีวิต

สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า kspodsmoke

เมืองที่ปิดสถานศึกษาก่อนหน้าที่ผ่านมาเมื่ออุบัติการณ์สะสมของคนป่วย Covid-19 น้อยที่สุดมองเห็นการลดน้อยลงสูงที่สุดต่ออาทิตย์ในเวลาเมื่อเทียบกับเมืองที่ช้าที่สุดสำหรับการปิดสถานที่เรียนและก็มีอุบัติการณ์การสั่งสมสูงสุดของ Covid-19 ตาม เพื่อการค้นคว้าที่พิมพ์ในนิตยสารด้านการแพทย์ JAMAในวันพุธที่
นักค้นคว้า - จากศูนย์การแพทย์โรงหมอเด็กสินสินที่นาติเตียนมหาวิทยาลัยสินสินที่นาว่ากล่าวและก็การศึกษาเรียนรู้วิจัยกุมารเวชในเครือข่ายการตั้งค่าผู้ป่วยในโอไฮโอ - เขียนในการศึกษาวิจัยว่า "การวิเคราะห์ที่พรีเซ็นท์ตรงนี้ชี้ให้เห็นว่า ของความเคลื่อนไหวที่เกี่ยวโยงกับการปิดสถานศึกษา "
นักค้นคว้าเขียนในการศึกษาเรียนรู้ว่าการปิดสถานที่เรียนบางทีอาจเกี่ยวเนื่องกับผู้เจ็บป่วย COVID-19 ปริมาณลดน้อยลงราว 1.37 ล้านคนภายในช่วงเวลา 26 วันแล้วก็ 40,600 รายเสียชีวิตในช่วงเวลา 16 วัน "
แม้กระนั้นนักค้นคว้ารู้ว่าการศึกษาและทำการค้นพบของพวกเขาไม่สามารถที่จะเอาไปใช้กับการโต้วาทีเดี๋ยวนี้ในสถานที่เรียนที่เปิดใหม่ได้ด้วยเหตุว่าข้อตกลงในช่วงฤดูใบไม้ผลิ - เมื่อมีคนน้อยกว่าที่เคยใส่หน้ากากและก็ระยะทางสังคม - ไม่เหมือนกับในช่วงเวลานี้
ได้แก่ "มันไม่แน่ชัดว่าการแพร่ขยายของ COVID-19 จะได้รับผลพวงยังไงถ้าสถานศึกษายังคงเปิดอยู่ขณะที่เมืองประกาศใช้หลักการอื่นๆเพื่อ จำกัด การเคลื่อนไหว" นักค้นคว้าเขียนในการค้นคว้า "เป็นได้ว่าการแพร่ไปที่เกี่ยวพันกับสถานศึกษาบางทีอาจได้รับผลพวงจากมาตรการแทรกแซงการควบคุมการรับเชื้อที่เสนอแนะโดย CDC รวมทั้ง American Academy of Pediatrics รวมทั้งการล้างมือเป็นประจำแผนการหน้ากากอนามัยสากลมาตรการลดระยะทางกายภาพ
สถานศึกษาจะเป็น 'ส่วนหนึ่งส่วนใดของการทดสอบ' ของการเปิดใหม่
ผู้ที่มีความชำนาญด้านโรคติดเชื้อชั้นแนวหน้าของประเทศ Dr. Anthony Fauci บอกว่าแม้ว่าจะมีการรอบคอบทุกหนสถานที่เรียนจะเป็น "ส่วนหนึ่งส่วนใดของการทดสอบ" เมื่อเอ๋ยถึงการเล่าเรียนว่าเชื้อไวรัสทำให้เกิดผลกระทบต่อเด็กรวมทั้งชุมชนยังไงในระหว่างการคุยกันในคืนวันอังคาร ครูใหญ่ที่มหาวิทยาลัย Randi Weingarten เกี่ยวกับความปลอดภัยสำหรับการกลับไปสถานศึกษา
"ในหลายๆด้านโชคร้ายถึงแม้มันบางทีอาจฟังมองน่าขนลุกและก็ร้ายแรง แต่ว่าฉันก็มิได้แปลว่ามันจะเป็นแบบนั้นเป็นคุณควรจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการทดสอบในตอนการศึกษาของสิ่งที่พวกเราอยาก รู้ดีว่า" Fauci ผู้อำนวยการสถาบันโรคภูมิแพ้และก็โรคติดเชื้อพูดว่าในตอนสตรี Facebook
“ พวกเราไม่เคยทราบผลพวงอย่างมาก” Fauci กล่าวตลอดทำให้สถานที่เรียนมิได้เปิดอีกทีตั้งแต่เริ่มปิดประเทศ "พวกเราไม่มีฐานข้อมูลทั้งผองสำหรับการทราบดีว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น"
มุดน้ำในสิ่งที่ทราบดีว่าเชื้อไวรัสส่งผลต่อเด็กยังไง Fauci บอกว่าจากการเรียนพบว่าเด็กอายุ 10 ถึง 19 ปีสามารถแพร่ระบาดไปยังคนแก่ได้ง่ายอย่างกับคนแก่สามารถกระจายเชื้อสู่คนแก่ได้ เขาพูดว่าสิ่งที่ไม่ชัดแจ้งเป็นทารกที่อายุ 10 ขวบกระจายเชื้อเชื้อไวรัสได้เช่นไร
"มีเนื้อความนิดหน่อยมีข้อมูลบางสิ่งเกี่ยวกับหัวข้อนั้น แม้กระนั้นมันก็มิได้ใกล้เคียงกับข้อมูลที่พวกเราต้องการจะมองเห็นรวมทั้งสำหรับหัวข้อนั้น" Fauci กล่าวเมื่อเอ่ยถึงสิ่งที่วิทยาศาสตร์กล่าวเกี่ยวกับเด็กอายุ 0 ถึง 10 เดี๋ยวนี้ NIH กำลังทำงานศึกษาเล่าเรียน HEROES เพื่อศึกษาเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับกลุ่มวัยนี้