[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"บิ๊กตู่" ผุดไอเดีย เปิดทำเนียบ "มีปัญหา ปรึกษานายกฯ" รับฟังเสียงจากประชาชน  VIEW : 18    
โดย หนึง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.89.152.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 8 เดือน มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 00:36:18   

นายกรัฐมนตรีและซีรีส์รณรงค์ Debiukite Chan-o-cha Prayut รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมพูดคุยกับนายกรัฐมนตรีเปิดอาคารไทย "ตึกคู่ฟ้าทำเนียบรัฐบาล" ได้รับ 3 กลุ่มเกษตรกรใน ผู้พูดในที่สาธารณะและผู้บริหารอิสระที่รับฟังปัญหาของผู้ที่มีผลกระทบโดยตรงต่อปัญหาเศรษฐกิจเสียงสะท้อนที่ได้รับสามารถนำมาใช้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้ตรงกับความต้องการที่แท้จริงของคนทุกกลุ่ม

นายกรัฐมนตรีคนแรกย้ำว่าโครงการนี้มาจากความตั้งใจที่จะรับฟังเสียงของประชาชนโดยตรง ความเข้าใจที่ชัดเจนของความทุกข์ทรมานของมนุษย์และเงื่อนไขของภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลกเนื่องจากสงครามการค้าพร้อมกับไวรัส "Covides-19" แพร่กระจายภัยคุกคามของปัญหาทางเศรษฐกิจต่อไปที่เกิดขึ้น สิ่งนี้นำไปสู่ปัญหาสำหรับพี่น้องเกษตรกรและการขาดสภาพคล่องสำหรับผู้ประกอบการ SME รวมถึงผู้ประกอบการอิสระ

ก่อนหน้านี้รัฐบาลจะไม่เหมาะสม มาตรการการใช้จ่ายเพื่อช่วยให้ทุกคนในกลุ่มในเวลาเดียวกันการตัดสินใจที่จะปรับให้เหมาะกับสิ่งที่ผู้คนมีประสบการณ์ในโลก เป็นผลให้ความคิดเห็นของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อและก้องได้ยิน พวกเขาต้องการรัฐบาลเพื่อช่วยให้ครอบคลุมความต้องการได้ดียิ่งขึ้น เพื่อใช้การจัดการของรัฐบาลและการเผยแพร่ข้อมูลเป็นวิธีการแก้ปัญหาโดยตรงและตกเป็นเหยื่อของความช่วยเหลือ

ก่อนหน้านี้หลายภาคส่วนมีมาตรการช่วยเหลือเกษตรกร ผู้คนและผู้ประกอบการอิสระในขณะเดียวกันรัฐบาลกำลังพัฒนายาเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความทุกข์ของมนุษย์ในครั้งนี้มาตรการของรัฐบาลคาดว่าจะชัดเจนเพียงพอที่จะช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ แต่เรา รัฐบาลจะไม่อนุญาตให้เศรษฐกิจตกต่ำ บางทีหยุดการเจริญเติบโตรัฐบาลไทยของเรายินดีดูแล

SA Gaming