[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
คุมตัวพลทหารปาดคอหลาน 4 ขวบทำแผน ยายถาม "ยังเป็นคนอยู่ไหม ฆ่าน้องทำไม"  VIEW : 15    
โดย กุ้ง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 4
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.89.152.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 8 เดือน มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 00:30:46   

ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอปะคำจังหวัดบุรีรัมย์ตำรวจกักตัวทหารขี้เมาพร้อมบาดแผลและฟัน แผน 5 ปีเสร็จสมบูรณ์โดยหลานสาวอายุ 4 ปี ยายและแม่ร้องไห้ตลอดเวลาตะโกนใส่ผู้ต้องสงสัย "ทำไมคุณถึงฆ่าเธอ? คุณยังมีร่างกายมนุษย์อยู่" ยันไม่ให้อภัยและไม่ขอขมา เขาต้องการรับโทษประหารชีวิตในเวลาเที่ยง (63 มี.ค. 5) พล.ต.ต. สถานีตำรวจภูธรปะคำและเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ นอกเหนือจากเจ้าหน้าที่ร่วม 30 คนที่เข้ายึดนพพรหรือ 22 ประแล้วเขายังได้เข้าค่ายที่จังหวัดลพบุรีอีกด้วย " กล่าวหาว่าฉันใช้ยาบ้าจนกระทั่งอาการบ้า การสร้างมีดเสมือนจะฆ่าคอ, ฟัน, หน้าอก, ไหล่และนิ้วมือซ้าย หลานสาวที่แท้จริงซึ่งเป็นเด็กหญิงอายุ 4 ปีถูกสังหารอย่างไร้ความปราณีในนาข้าวประมาณ 200 เมตรจากบ้านเมื่อบ่ายวานนี้ (4 มีนาคม) เพื่อสารภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำทั้งหมด 5 คะแนน
จุดแรกเป็นภาพในกระท่อมกลางทุ่งนาทางเข้าจากหมู่บ้าน เมื่อผู้ถูกกล่าวหาให้การว่าเขาใช้ยาบ้า จากนั้นพวกเขาถูกควบคุมตัวเพื่อวางแผนสถานที่ที่สองในพื้นที่บ้านสวนซึ่งเด็กอาศัยอยู่คนเดียวขณะที่ปู่ออกไปทำ Arbat Noppon ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็น AH เขาออกจากบ้านแล้วพาหลานสาวออกจากบ้าน เขาบอกว่าเขาจะพาเธอไปหาแม่ของเขาสวมมีดที่ใช้ในการก่ออาชญากรรมเพื่อบริจาคกางเกงของเขา เช่นกัน ข้อ 3 ผู้ถูกกล่าวหาพาเธอไปถึงกลางถนนประมาณ 150 เมตรจากบ้านแล้วผ่าคอลูกสามครั้งด้วยมีดจนกว่าเธอจะถูกฉีกขาดและตาย แสดงคราบเลือดบนพื้น รอยแผลเป็นบนหน้าอกไหล่และแขนถือเป็นมีดที่สามารถฟาดฟันคอหรือข้อมือของเด็กและคลุมมือ เขาสวมมันเมื่อเขาตาย ในขณะนั้นคุณยายของเธอกลับมาพบเธอเพื่อที่ผู้ต้องหาจะหวาดกลัวและถูกโยนลงในลำต้นของหญ้าแห้ง ก่อนหน้านี้ถูกส่งไปยังไซต์ 4 ของป่ายูคาลิปตัสโดยช่องทางน้ำ นี่คือที่ที่ยายและน้องชายของเธอพบศพ จุดที่ 5 คือที่ที่มีดถูกโยนขณะที่วิ่ง ชั่วโมงก่อนฉันถูกตำรวจล้อมรอบ

แผนตามมาด้วยปู่ย่าตายายปู่ย่าตายายรวมทั้งญาติและชาวบ้าน แต่ไม่มีเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้นมีเพียงคุณยายและคุณแม่ที่อายุน้อยกว่าเท่านั้นที่รายล้อมไปด้วยความเศร้าและความเศร้า ขณะที่เธอวางแผนสำหรับคุณย่าทั้งสองและแม่ของเธอตะโกนให้ผู้ถูกกล่าวหาว่า "ทำไมคุณถึงฆ่าเธอ? ยังมีใครอีกไหม? “ แต่ผู้ถูกกล่าวหาไม่รู้สึกอะไรเลย อย่างไรก็ตามเขามีอาการไม่ชัดเจน หลังจากจัดทำแผนเจ้าหน้าที่กลับไปที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอปากคำ ก่อนที่เขาจะถูกจับกุมในวันพรุ่งนี้ที่ศาลจังหวัดนางรองเขาได้รับการตั้งข้อหาว่า

ตราบใดที่ยายและแม่ของผู้หญิงที่ตายแล้วเรียกร้องให้พวกเขาไม่ปล่อยผู้ถูกกล่าวหา แม้ว่าสิ่งนี้จะเป็นจริงเพราะมันเป็นที่ยอมรับไม่ได้ที่จะทำให้โหดร้ายและฆ่าลูกหลานของคุณ อย่าให้อภัยลูกหลาน แต่ฉันต้องการให้มีการประหารชีวิตเพราะหากทิ้งไว้มันอาจนำไปสู่เด็กคนอื่นได้เพราะประชาชนในหมู่บ้านรู้ว่าผู้บัญชาการทหารกำลังทำการค้ายาเสพติด

ufabet777