อ้างอิงกระทู้ (Quote Tpoic ID) 305 โพสแล้ว (By) X :

รูดี้ การ์เซีย ที่ปรึกษา โอลิมปิก ลียง ยอมรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิง ยูเวนตุๆส ยังคงเป็นลำแข้งระดับท็อปของโลก แต่ว่าจนถึงเกมวันพุธนี้ไม่มีการเน้นจับตา โรนัลโด้ โดยยิ่งไปกว่านั้น
รูดี้ การ์เซีย เฮดผู้ฝึกสอน โอลิมปิก ลียง กล่าวชมเชย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ของ ยูเวนเหม็นตุส ว่า ยังคงเป็นนักเตะระดับหัวแถวของโลก ก่อนที่จะ ลียง จะเปิดบ้านดวลกับ "ม้าลาย" ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 กลุ่มท้ายที่สุด ครั้งแรก วันพุธที่ 26 เดือนกุมภาพันธ์นี้
โรนัลโด้ กำลังอยู่ในตอนฟอร์มรุนแรง โดยการทำประตูในเกม เซเรีย อา มาต่อเนื่องกัน 11 นัดหมาย แถมมีสถิติรัว 65 ประตูในศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบน็อกเอาต์ ซึ่งถึงแม้ว่า ดาวเตะวัย 35 ปี มีสถิติแนวทางการทำประตูที่น่าสะพรึงกลัว แต่ว่า การ์เซีย เตือนสมาชิกว่า จำเป็นต้องรอจับตามองนักฟุตบอล ยูเว่ คนอื่นด้วย
"ในความเป็นจริงแล้วผมไม่ทราบเขาเป็นการส่วนตัว แม้กระนั้นเขาเป็นมือโปรที่ยอดเยี่ยมมากมาย เขาทำงานมากกว่าผู้อื่นทั้งยังก่อนและก็ข้างหลังการฝึกหัด นับว่าเป็นเรื่องน่าดึงดูดที่แวดวงบอลมีนักกีฬาแบบเขา เขาเป็นหนึ่งในยอดเยี่ยมนักฟุตบอลบนโลกใบนี้ และก็นับว่าเป็นเรื่องดีที่ได้โอกาสได้ดวลกับเขา"
"พวกเราไม่มีแผนจัดการ โรนัลโด้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเราจะต้องจัดการกับพวกเขาทุกคน ด้วยเหตุนั้นหากพวกเรามีแผนการมารับมือ โรนัลโด้ พวกเราจะต้องมีแผนการไว้สำหรับ (เปาโล) ดีบาล่า รวมทั้ง (กอนซาโล่) อิกวาอิน ด้วย พวกเขาเป็นกลุ่มที่มีนักเตะความรู้ความเข้าใจสูงหลายท่าน ด้วยเหตุนี้พวกเราจึงควรต่อกรกับพวกเขาแบบกลุ่ม" สมัยก่อนกุนซอ อาแอส โรม่า กล่าว
สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa