[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ความหื่นครอบงำ! "โบรเนอร์" อดีตแชมป์โลกหวังสอยเด็กอายุเพียง 16 ปี  VIEW : 9    
โดย ไลลา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 24
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 180.183.104.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 5 เดือน มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 09:19:58   

Adrian Broner อดีตแชมป์โลกสี่สมัยในสหรัฐอเมริกาให้สัญญาว่าจะติดคุกอีกครั้ง หลังจากส่งข้อความไปจีบหญิงสาว แต่ผลักออกไปเจ้าชู้กับผู้หญิงที่อายุเพียง 16 ปี แต่หญิงสาวบอกว่ามันเป็นแร็ปเปอร์ที่โด่งดังเช่น Daniele Bregoli หรือ Bhad Bhabie

เรื่องราวถูกเปิดเผยผ่านผู้หญิงคนหนึ่งในคำอธิบายของกำปั้น 30 ปีที่ส่งข้อความถึงเธอบน Instagram ด้วยข้อความ "Message me crazy girl" (ส่งข้อความถึงฉัน เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ) ด้วยความหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ แต่ไม่ทราบว่าผู้หญิงที่กำลังคิดจะเจ้าชู้นั้นมีอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น

หลังจากสาวแร็ปเปอร์นำข้อความแฟน ๆ ของเธอสนับสนุนให้เธอรายงาน ซึ่งรวมถึงการแนบแฮชแท็กกับตำรวจแอตแลนตาหรือ FBI เพื่อดำเนินคดี

ต่อมาเอเดรียนบรอนเซอร์ยืนยันว่ามันเป็นความผิดพลาดโดยสุจริต "ฉันยืนยันว่าคุณไม่รู้จักอายุของเธอแม้ว่าเธอต้องการจีบเธอไม่มีใครต้องการนัดเด็ก “ ฉันเป็นคนที่ไม่ถูกต้องโปรไฟล์ของเธอไม่มีอายุฉันคิดว่าเธอโตขึ้นหลังจากที่เห็นภาพลักษณ์ของเธอแล้ว” หมัดกล่าวกลียุค

ชื่อ "ปัญหา" เอเดรียนบรอนเกอร์เป็น "เงิน" นักรบฟลอยด์ Mayweather จูเนียร์ แต่หลังจากนั้นแม้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2561 เจาะผู้หญิงในห้างสรรพสินค้า เมษายน 2017 ตำรวจจับกุมเจ้าหน้าที่ในรัฐเคนตักกี้ หลังจากเปิดเผยปืนและกระสุนในรถ SUV หลังจากนั้นทดสอบที่วัดถูกตัดสินให้ 3 วันในเดือนพฤษภาคม ดูหมิ่นดูหมิ่นศาล

ในเดือนกันยายนของปีเดียวกันวิดีโอคลิปของชายที่ต่อยชายและผลักผู้หญิงไปที่ถนนในลาสเวกัสในที่สุดก็นำไปสู่การจับกุมของเขานอกจากนี้ตั้งแต่โอลิมปิกเกมส์ 2008 เขาไม่ได้มีส่วนร่วมหลังจากถูกตัดสินจำคุก 14 เดือนในข้อหาปล้นทรัพย์

 

ufa