[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ลมหายใจ ไต คริสต์มาส : ไฟต์สุดท้ายที่แลกกับของขวัญ...และชีวิตของ บิลลี่ มิสก์  VIEW : 9    
โดย ไลลา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 24
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 180.183.104.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 5 เดือน มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 09:18:48   

คุณอาจไม่เคยได้ยินนักสู้ชื่อ Billy Mists มาก่อนเพราะเรื่องราวและยุคของเขามีมานานกว่า 100 ปีแล้ว

อย่างไรก็ตามรายละเอียดและการหายใจของเขาไม่เคยแก่ เรื่องราวของนักรบจากมินนิโซตาเป็นสิ่งที่คลาสสิค ... ไม่ใช่เพราะความตายในช่วงต้น แต่เขากำลังสูดลมหายใจสุดท้ายของเขาเพื่อแลกกับของขวัญแก่ภรรยาและลูกชายที่รักของเขา

ติดตามเรื่องราวชีวิตของ Billy Munch ศิลปินศิลปะการต่อสู้ที่เกือบถึงอันดับ 1 ของโลกและต่อสู้ในระยะเวลาอันสั้น

ผู้ที่ท้าทายยุคของ "Jack Dempsey"

ในช่วงปลายปี 2453-2463 นั่นคือช่วงเวลาที่การชกมวยเริ่มกลายเป็นกีฬาเงินและประชาชนมีความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นใหญ่ถือเป็นกิจกรรมอุตสาหกรรมที่แท้จริง ภายใต้การร่วมสมัยของ Jack Dempsey นักมวยที่รุนแรงและน่าสนใจที่สุด

ย้อนกลับไปในสมัยนั้นการเติบโตของกล้ามเนื้อและสารอาหารไม่จำเป็นต้องพูดถึง สิ่งที่นักสู้สามารถทำได้และสร้างมันเป็นเพียงทักษะและจิตใจมันยากแค่ไหน Jack Dempsey เป็นนักมวยรุ่นหนาซึ่งเสียเปรียบเมื่อมองดูร่างกายของเขา ร่างของเขามีความสูงเพียง 185 ซม. และมีช่วงของ A. สั้นกว่าคนอื่นเล็กน้อย

อย่างไรก็ตามพลังของ Jack Dempsey ภายใต้อำนาจสูงสุด "Dempsey Roll" และ "Handcock Punch" ถูกกล่าวว่าเป็น "การตีน้อยกว่าสิบล้อเล็กน้อย" ซึ่งเป็นหนึ่งในความกล้าหาญที่ยืนยันว่านี่คือการต่อสู้ Jesse Willard ที่ Dempsey Willard ยับเหมือนเกิดอุบัติเหตุ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องตรวจสอบว่าพวกเขาใช้ปูนปลาสเตอร์เพื่อปิดบังมือของพวกเขาหรือไม่ ... หลังจากตรวจสอบการโกงเพียงพลังหมัดของแจ็คเดมพ์ซีย์เป็นปัจจัยหนึ่งของการทำให้ล้มลงอย่างนี้ . นั่นทำให้เขากลายเป็นราชาแห่งยุค

เมื่อใกล้ถึงปี ค.ศ. 1920 นักสู้หลายคนก็เข้าแถวเพื่อท้าทายเขาจากเอว แต่ไม่มีใครสามารถทำได้จนกว่าเขาจะได้พบกับนักรบคนหนึ่งที่ชกเขาเกือบจะเหมือนกับบิลลี่มิสค์ ... นักกฎหมายจากรัฐวิสคอนซิน

บิลลี่มิสติกมีช่วงเวลาที่ยากลำบากมาตั้งแต่เด็ก แม้ว่าเขาจะเกิดในเซนต์พอลมินนิโซตามินนิโซตา แต่การเติบโตในบริเวณใกล้เคียงวิสคอนซินมันเป็นสถานที่ที่ศาสนาคริสต์ได้รับการฟื้นฟูชื่อเพื่อสร้างพระมากกว่าศิลปินศิลปะการต่อสู้และในยุคนั้นในรัฐวิสคอนซินมวยเป็นเรื่องผิดกฎหมาย เข้าไปในห้องใต้ดินเพื่อกินได้ทั้งวัน จนกระทั่งปี 1915 มีการปรับปรุงกฎหมายเพื่อให้นักมวยก้าวขึ้นสู่ระดับมาตรฐาน นิ้วเท้าของบิลลี่เกิด

บิลลี่เป็นนักมวยตัวใหญ่ร่างเล็กเขาสูงประมาณ 180 ซม. และมีรูปแบบการชกมวยโดยตรง ไม่เซ็กซี่สไตล์ไม่ฉูดฉาดเพียงอ่านจังหวะและปลดปล่อยหมัดเพียงหมัดของเขาเร็วและเด็ดขาดได้รับฉายา "Saint Paul Thunderbolt" (สายฟ้าของ Saint Paul) และคนเล็กสามารถใช้หมัดที่ดีด้วยเมาส์ ได้มีการกล่าวว่าหนึ่งในทุกกิจกรรมที่เขาต้องทำ Date คือการใช้หมัดเปล่า เพิ่ม ram ของคุณวันละ 10 ครั้งเพื่อช่วยให้ร่างกายของคุณต่อสู้กับความเจ็บปวดได้ดีที่สุด

 

w88 club