[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
กีฬา X แฟชั่น : คอลเลกชั่นแห่งความร่วมมือปี 2019 ที่สวยจนกระเป๋าตังค์สั่น  VIEW : 10    
โดย ไลลา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 24
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 180.183.104.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 5 เดือน มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 09:17:47   

ย้อนกลับไปในอดีต “แฟชั่น” กับ “กีฬา” สองสิ่งนี้อาจจะมีความหมายและบทบาทแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่ในปัจจุบันที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว สองสิ่งนี้กลับพยายามโคจรเข้าหากันเพื่อเกื้อหนุนและสร้างผลประโยชน์ร่วมกัน เพราะผลลัพธ์คือการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว สามารถเจาะกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายยิ่งขึ้น ดังนั้นนับตั้งแต่เมื่อหลายปีก่อน เราจึงเห็นแบรนด์แฟชั่นกับแบรนด์กีฬาจับมือเข้าหากันสร้างสรรค์สินค้าออกมามากมาย

เช่นเดียวกับในปี 2019 ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งปีที่มีการร่วมมือกันจากทั้งสองวงการจนเกิดเป็นคอลเลกชั่นสินค้ามากมายให้ผู้บริโภคอย่างเราได้จับจ่ายเป็นเจ้าของ ดังนั้นในโอกาสที่ปีนี้กำลังจะผ่านไป Main Stand จะขอเลือก 10 คอลเลกชั่นที่เราคิดว่าน่าสนใจที่สุดมาให้ทุกคนได้ดู เพราะสารภาพตามตรงว่าแค่ปีนี้ปีเดียวก็มีการร่วมมือกันมากมายจนไม่อาจเขียนถึงได้หมด

 

คอลเล็กชั่นแรกคือ Nike x Off-White ™ Waff Racer ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นที่สร้างขึ้นจากการเลือกรองเท้าวิ่ง Waff Racer ที่มีชื่อเสียง การออกแบบใหม่ใช้วัสดุไนล่อนห่อในวัสดุเคลือบเสริมด้วยห่วงลูกไม้และสาย flywire แรงบันดาลใจจากรองเท้าเดินป่า สมบูรณ์แบบด้วยรายละเอียดของ Zip-Tie, แสตมป์สีส้มและรูปแบบหน้าจอที่ด้านข้างของรองเท้า ความพิเศษอีกอย่างคือ Racing Spike floor และเทคโนโลยี Memory Foam ทำให้รู้สึกนุ่มนวลกว่าที่เคย Nike x Off-White ™ Waff Racer วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 ธันวาคมราคา 5,000 บาท

ถัดไปคือ Nike x Off-WhiteTM Dunk Low ในคอลเล็กชันนี้ Vergil absloh ได้ออกแบบรองเท้าถนนที่เขาชื่นชอบใหม่โดยเพิ่มรายละเอียดในสไตล์ของเขาเอง lanyards และสายรัด Flywire นั้นถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อความกระชับที่ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าปีนเขารองเท้าโฟมและตัวอักษร Helvetica ที่ด้านในของเท้าเป็นรูปลักษณ์ที่โดดเด่นจากการโทร คอลเลคชั่นอื่น ๆ ที่ไม่สามารถใส่ซิปแก้วบนเชือกเส้นเล็กได้ Nike x Off-White ™ Dunk Low วางจำหน่ายในวันที่ 20 ธันวาคมราคา 6,100 บาท

ผู้ก่อตั้ง Off-WhiteTM Vapor Street Nike X Off-WhiteTM ได้ร่วมมือกับ Nike อีกครั้งเพื่อทำงานต่อกับแชมป์ Vergil ใช้การออกแบบและวัสดุที่ออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจพัฒนาทักษะทั้งในและนอกสนามโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรูปแบบที่สะดุดตาและเงาที่สร้างขึ้นเพื่อความรวดเร็ว

Absloh ยกย่องนักกีฬาที่กำลังเติบโตโดยนำประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของ Nike มาสู่การแข่งขันกีฬา รองเท้า Nike v Off-White ™ Vapor Street นี้สวมรองเท้าวิ่ง มาเพิ่มเล็บแข่งและการออกแบบสีสดใส พร้อมที่จะตกแต่งในสไตล์เดียวกับถนน Vapor Nike X Off-White ™อันเป็นเอกลักษณ์ เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ด้วยราคา 5,800 บาท

เมื่อจบลงด้วยความสามารถของเด็กผู้หญิงจำนวนมากสำหรับนักกีฬาซูมคิเกอร์ 5 นั้นเวอร์จิลแอพได้กล่าวยกย่องมรดกอันยอดเยี่ยมของไนกี้ในการวิ่งและยกย่องความมั่นใจไม่รู้จบ การวิ่งซึ่งเขาซึมซับจากความงามและวิถีชีวิตของนักกีฬาทำให้รูปลักษณ์ใหม่นี้ไม่เหมือนใคร Zoom Kiger 5 พร้อมโลโก้ Swoosh ขนาดใหญ่ ใบมีดได้รับการปรับให้เข้ากับโครงสร้างใหม่ พื้นยางยืดจากพื้นรองเท้าและลายเซ็นต์จาก Off-White ™ของ Zoom Kiger 5 Athlete In Progress เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 ในราคา 5,800 บาท

 

w888Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 KB *เฉพาะไฟล์ .jpg, .jpeg, .gif หรือ .png เท่านั้น
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :