[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เลิกใช้ถ่านหินและสนับสนุนให้ผู้อื่นทำเช่นเดียวกัน  VIEW : 4    
โดย สีหมอก

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.49.233.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 11 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 เวลา 15:10:12   

8 วิธีที่คุณสามารถต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้จริง
คุณคงเคยได้ยินว่าโลกของเรากำลังมีปัญหา: ธารน้ำแข็งกำลังละลายระดับน้ำทะเลสูงขึ้นและไฟป่าเฮอริเคนและคลื่นความร้อนทวีความรุนแรงมากขึ้น และคุณอาจมีเพื่อนผู้มีอิทธิพลและสื่อต่างๆบอกวิธีช่วย:“ อย่าใช้หลอดพลาสติก”“ ไปมังสวิรัติ”“ ใช้ถุงที่ใช้ซ้ำได้เท่านั้น” โดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke
แต่แม้ว่าเคล็ดลับเหล่านี้อาจเป็นประโยชน์ แต่ก็มีผลจริงหรือไม่?
ปรากฎว่าวิธีแก้ปัญหาโลกร้อนที่ทันสมัยจำนวนมากไม่ได้  สร้างผลกระทบมากที่สุด แม้ว่าจะมีประโยชน์ในการลดการใช้ฟางพลาสติกของคุณ แต่ก็มีสัดส่วนเพียง. 0025% ของพลาสติกในมหาสมุทรของเราตามที่The Atlanticระบุ ไม่ต้องพูดถึงปัญหาพลาสติกของเรา แทบจะไม่ทำให้อุ ณ ภูมิสูงขึ้น
ภาวะโลกร้อนอธิบาย
ให้เริ่มต้นจากจุดเริ่มต้น. ภาวะโลกร้อนเกิดจาก 'ก๊าซเรือนกระจก' มากเกินไปในชั้นบรรยากาศของเราหรือที่เรียกว่าก๊าซที่ดักจับความร้อนและทำให้โลกของเราอุ่นขึ้น
หน่วยงานอันดับ 1 ที่รับผิดชอบต่อการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในสหรัฐฯคือการขนส่งและรถยนต์คิดเป็น 82% ตามรายงานของสำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (EPA) การผลิตไฟฟ้าเกิดขึ้นในเวลาอันใกล้
เหตุใดการขนส่งและไฟฟ้าจึงเป็นอันตรายต่อโลกของเรามาก? ในการสร้างพลังงานให้กับภาคส่วนเหล่านี้คุณต้องเผาเชื้อเพลิงฟอสซิล  เช่นน้ำมันก๊าซหรือถ่านหิน การเผาไหม้เชื้อเพลิงฟอสซิลจะปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ซึ่งคิดเป็น 82% ของก๊าซในบรรยากาศของเราที่ดักจับความร้อนตาม EPA
กล่าวอีกนัยหนึ่งการขนส่งและไฟฟ้ามากเกินไปหมายถึงก๊าซจำนวนมากเกินไปในชั้นบรรยากาศของเราที่ทำให้โลกของเราอบอุ่น
แต่ก็มีสาเหตุอื่น ๆ ของภาวะโลกร้อนเช่นกัน แม้ว่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จะเป็นหัวข้อข่าวส่วนใหญ่ แต่ก็มีก๊าซเรือนกระจกอีกชนิดหนึ่งที่ทำให้โลกของเราร้อนขึ้นอย่างจริงจังนั่นคือมีเทน National Geographicระบุว่ามีส่วนรับผิดชอบต่อภาวะโลกร้อนประมาณ 20% และก๊าซมีเทนส่วนใหญ่มาจากวัว (เพิ่มเติมในภายหลัง)
ดังนั้น  ผู้ที่  จะเปล่งที่สุดก๊าซเรือนกระจก? พิจารณาสิ่งนี้:
สหรัฐอเมริกาเป็นผู้รับผิดชอบต่อการปล่อยก๊าซจำนวนมากที่สุดและชาวอเมริกันมีปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่อหัวมากที่สุด
100 บริษัท (ส่วนใหญ่เป็นผู้ผลิตน้ำมันและถ่านหิน) รับผิดชอบ การปล่อยก๊าซเรือนกระจก71%ของโลก
การปล่อยก๊าซจำนวนมากในโลกของเราสามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยังแหล่งที่มาหลัก ๆ ไม่กี่แห่ง ได้แก่ รถยนต์ผู้ผลิตไฟฟ้าถ่านหินและน้ำมันก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ก๊าซมีเทนและพลเมืองของสหรัฐอเมริกา หากต้องการหยุด #GlobalWarming เราต้องกำหนดเป้าหมายแหล่งที่มาเหล่านี้
วิธีแก้ปัญหาโลกร้อนที่ดีที่สุด
เพื่อค้นหาวิธีแก้ปัญหาโลกร้อนที่มีผลกระทบมากที่สุดเราได้พิจารณาถึงพฤติกรรมที่มีผลกระทบสูงสุดต่อสาเหตุที่ใหญ่ที่สุด ตัวอย่างเช่นเราถามว่า: วิธีใดที่มีผลกระทบมากที่สุดสำหรับแต่ละคนในการลดการใช้ไฟฟ้า? และในขณะที่สิ่งต่างๆเช่นปุ๋ยหมักเทอร์โมสตัทอัจฉริยะและการรีไซเคิลช่วยโลกของเรา แต่ก็ไม่ได้กล่าวถึงแหล่งที่มาของภาวะโลกร้อนมากที่สุดเท่าที่โซลูชันอื่น ๆ ทำ
เราถามด้วยว่าโซลูชันใดที่มีผลกระทบสูงเหล่านี้สามารถนำไปใช้ได้จริงในขณะนี้ แม้ว่าจะมีวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพสูงบางอย่างที่ไม่ได้อยู่ในรายการนี้เช่นกังหันลมโซลาร์ฟาร์มและการเกษตรแบบปฏิรูป แต่เราไม่ได้ตั้งใจที่จะละเว้นสิ่งเหล่านี้เนื่องจากไม่สามารถนำไปใช้ในระดับบุคคลได้
แม้ว่าคุณจะใช้วิธีแก้ปัญหาต่อไปนี้ทั้งหมด แต่ความจริงก็คือมันยากที่จะใช้ชีวิตอย่างเหมาะสมเพื่อความยั่งยืน บางทีการขับรถเป็นวิธีเดียวที่คุณจะไปทำงานได้หรือมันยากเกินไปที่คุณจะลดค่าร้อนในช่วงฤดูหนาว
นั่นคือโอเค ทุกคนไม่สามารถทำทุกอย่างเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่เราทุกคนทำมากที่สุดที่เราสามารถทำได้  เพื่อช่วยโลกของเรา นี่คือกล่องเครื่องมือของวิธีแก้ปัญหาโลกร้อนที่มีผลกระทบมากที่สุด (ไม่เรียงตามลำดับ) ที่คุณ  สามารถทำได้ในวันนี้และสามารถเลือกและเลือกได้ตามที่เห็นสมควร:
1. ปลูกต้นไม้
สิ่งที่ต้องทำ:
ปลูกต้นไม้ในป่าฝนเขตร้อนในบราซิลอินโดนีเซียอินเดียโคลอมเบียและมาดากัสการ์ (หากคุณปลูกต้นไม้ผ่านTreedomคุณสามารถเลือกประเภทของต้นไม้ที่คุณปลูกโดยพิจารณาจากปริมาณคาร์บอนที่กำจัดออกจากชั้นบรรยากาศ)
ปกป้องสิ่งที่เหลืออยู่ในป่าเขตร้อนของเราผ่านองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรเช่น Cool Earth
เหตุใดจึงส่งผลกระทบ:
การปลูกป่าเป็นวิธีที่คุ้มค่าที่สุด ใน  การป้องกันภาวะโลกร้อนตามผลการวิจัยที่นำเสนอในการประชุม American Association for the Advancement of Science ทำไม?
ต้นไม้ดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (คำเตือน: ซึ่งทำให้เกิดก๊าซเรือนกระจกถึง 82% ในชั้นบรรยากาศของเรา) ดังนั้นการปลูกต้นไม้ให้มากขึ้นสามารถช่วยลดปริมาณคาร์บอนในชั้นบรรยากาศของเราได้ ในความเป็นจริงเราสามารถลบประมาณสองในสาม  ของคาร์บอนที่มนุษย์ทำเพียงโดยการให้ทุกป่าปลูกตามการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสารของวิทยาศาสตร์ ใช่สองในสาม
นอกจากนี้อย่างที่ Jaron Pazi จาก Treedom บอกกับเราว่า
“ ต้นไม้ทำมากกว่าดูดซับคาร์บอน เมื่อปลูกในระบบวนเกษตรอย่างยั่งยืนจะส่งผลให้เกิดความหลากหลายทางชีวภาพการกักเก็บน้ำสุขภาพของดินความมั่นคงทางอาหารและการพัฒนาเศรษฐกิจสำหรับชุมชนท้องถิ่น”
แต่ไม่ใช่ว่าป่าทั้งหมดจะถูกสร้างขึ้นมาเท่ากัน - บางส่วนจะกำจัดคาร์บอนออกจากชั้นบรรยากาศของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าที่อื่น ตามรายงานที่ตีพิมพ์ในScience Advancesป่าเขตร้อนในประเทศต่างๆเช่นบราซิลอินโดนีเซียและอินเดียจะดึงคาร์บอนออกจากชั้นบรรยากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดเนื่องจากเป็นที่ตั้งของความหลากหลายทางชีวภาพจำนวนมากและมีบทบาทสำคัญในอากาศของโลก และวัฏจักรของน้ำ
2. สร้างนิสัยการขนส่งที่ยั่งยืนมากขึ้น
คุณรู้ว่าสิ่งนี้กำลังจะมา ...
สิ่งที่ต้องทำ:
ทำอย่างน้อยหนึ่งสิ่งเหล่านี้:
แทนที่จะสั่งซื้อรถส่วนตัวให้ทำ Ridehare
หลีกเลี่ยงการเร่งความเร็วและเบรกอย่างรวดเร็วและเปิดระบบควบคุมความเร็วคงที่ในการเดินทางระยะไกล
เดินและปั่นจักรยานไปยังจุดหมายทุกครั้งที่ทำได้
เมื่อซื้อรถใหม่ให้เลือกตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสภาพอากาศ (นี่คือเครื่องมือที่ดีใน  การค้นหารถที่เป็นมิตรกับสภาพอากาศ)
เหตุใดจึงส่งผลกระทบ:
ดังที่กล่าวมาแล้วรถยนต์เป็นหนึ่งในผู้มีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศมากที่สุดโดย 82% ของการปล่อยมลพิษจากการขนส่งมาจากรถยนต์ และในขณะที่การตัดการขนส่งยานยนต์ออกไปจากชีวิตของคุณจะสร้างผลกระทบมากที่สุด แต่ก็เป็นไปไม่ได้สำหรับคนส่วนใหญ่ ดังนั้นให้ปรับเปลี่ยนนิสัยบางอย่างที่จะส่งผลกระทบต่อส่วนรวมมากขึ้นแทน
สาเหตุของภาวะโลกร้อน - Lemonade Blog
ตัวอย่างเช่นหากคุณละเว้นจากการเบรกอย่างรุนแรงและการเร่งความเร็วอย่างรวดเร็วคุณสามารถลดการใช้เชื้อเพลิงได้มากถึง 40% ตามข้อมูลของกระทรวงพลังงานของสหรัฐอเมริกา หากคุณยังคงเติมลมยางไว้และบำรุงรักษารถยนต์คุณจะลดการใช้เชื้อเพลิงได้เกือบครึ่งหนึ่งเมื่อขับขี่
3. ลดค่าความร้อนของคุณ
สิ่งที่ต้องทำ:
ในช่วงฤดูหนาวให้ทำตามขั้นตอนเพื่อลดค่าความร้อนของคุณ:
ตั้งเทอร์โมสตัทที่ 68 องศา F และลดอุณหภูมิในบ้าน 7-10 องศาเป็นเวลา 8 ชั่วโมงต่อวัน (แต่อย่าลดความร้อนเกิน 10 องศาหากใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเพราะจะต้องใช้พลังงานมากเกินไปในการทำให้ร้อนขึ้น)
วางขอบหน้าต่างปิดประตูและเสียบรูที่แข็งแรง (นี่คือคำแนะนำที่ครอบคลุมซึ่งจะแสดงวิธีการ )
เหตุใดจึงส่งผลกระทบ:
ไฟฟ้าเป็นหนึ่งในสาเหตุใหญ่ที่สุดของการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและระบบทำความร้อนเป็นค่าใช้จ่ายด้านพลังงานที่ใหญ่ที่สุดในบ้าน ดังนั้นการลดค่าความร้อนของคุณจึงเป็นวิธีที่ได้ผลที่สุดในการลดการใช้ไฟฟ้าของคุณ (และไม่เลวร้ายต่อกระเป๋าเงินของคุณด้วย)
นอกเหนือจากการตรวจสอบตัวควบคุมอุณหภูมิแล้วการปรับปรุงฉนวนกันความร้อนและความโปร่งผ่านผนังหลังคาและหน้าต่างเป็นวิธีที่ดีในการหลีกเลี่ยงความร้อนไม่ให้หนีออกจากบ้านเนื่องจากแหล่งที่มาของการสูญเสียความร้อนที่ใหญ่ที่สุดคือผนังของคุณ (35%) หลังคา (20%) ) และ windows (15%)
4. เลิกใช้ถ่านหินและสนับสนุนให้ผู้อื่นทำเช่นเดียวกัน
สิ่งที่ต้องทำ:
ปลด 401k ของคุณจากเชื้อเพลิงฟอสซิล (คุณสามารถวิเคราะห์หุ้นของคุณบนfossilfreefunds.orgซึ่งแสดงให้เห็นว่าสิ่งที่% ของเงินที่มีการลงทุนใน บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิล)
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าธนาคาร บริษัท ประกันและมหาวิทยาลัยของคุณ (นักลงทุนรายใหญ่ที่สุดในโลกด้านถ่านหิน) ได้ตกลงที่จะขายกิจการ หากยังไม่มีให้เรียกร้องให้ดำเนินการดังกล่าว
เหตุใดจึงส่งผลกระทบ:
โรงไฟฟ้าถ่านหินเป็น ตัวปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ใหญ่ที่สุดในชั้นบรรยากาศของเราตามรายงานของสภาป้องกันทรัพยากรธรรมชาติ อาคาถ่านหินเป็นเรื่องใหญ่
20% ของการปล่อยถ่านหินอุตสาหกรรมได้รับเงินสนับสนุนจากนักลงทุนสาธารณะ ดังนั้นเมื่อผู้คนหรือ บริษัทหยุด  การลงทุนจึงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ผลิตถ่านหินที่จะจัดหาเงินทุนในการผลิตถ่านหินมากขึ้น
ตัวอย่างเช่น“ ยิ่งมี บริษัท ประกันภัยจำนวนมากที่เข้าร่วมความพยายามในการถอนทุนก็จะยิ่งยากขึ้นสำหรับ บริษัท ต่างๆในการหารายได้จำนวนมากจากการเผาถ่านหิน” Bryony Collins นักข่าวของ Bloomberg กล่าว นั่นเป็นเหตุผลที่น้ำมะนาวเป็นครั้งแรกที่ บริษัท ประกันภัยสหรัฐที่จะไม่ลงทุนในธุรกิจถ่านหิน
ในประเด็น: เมื่อ บริษัท ถ่านหินที่ใหญ่ที่สุดในโลก (พีบอดี้) ประกาศล้มละลายกล่าวว่าขบวนการถอนทุนทำให้การเพิ่มทุนทำได้ยาก
5. กินเนื้อวัวให้น้อยลง
สิ่งที่ต้องทำ:
สร้างกฎสำหรับตัวคุณเองที่ จำกัด การบริโภคเนื้อวัวของคุณเช่น:
อย่าปรุงเนื้อวัวที่บ้าน - กินนอกบ้านเท่านั้น
กินเนื้อวัวในวันหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้น
หากมีตัวเลือกให้เลือกระหว่างเนื้อวัวหรือโปรตีนชนิดอื่นเมื่อสั่งอาหารให้เลือกโปรตีนทางเลือก
เหตุใดจึงส่งผลกระทบ:
การปล่อยมลพิษจากการเกษตรของสัตว์คิดเป็นประมาณ 15% ของการปล่อยของมนุษย์ทั้งหมดและเนื้อวัวเป็นผู้รับผิดชอบ 41% ตามที่องค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติระบุ
หากวัวเป็นชาติของตนพวกมันจะเป็นผู้ปล่อยก๊าซเรือนกระจกมากเป็นอันดับสามของโลก ปล่อยให้มันจมลงไป
ภาวะโลกร้อน - Lemonade Blog
ทำไม?
การผลิตเนื้อวัวต้อง 28x มากขึ้นที่ดินปุ๋ย 6x มากขึ้นและ 11x น้ำมากกว่าโปรตีนอื่น ๆ เหล่านี้กว่าแคลอรี่เทียบเท่าเนื้อหมูหรือไก่ตามเอกสารที่เผยแพร่ในการดำเนินการของสถาบันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ
และถ้าคุณเป็นปัจจัยในการตัดไม้ทำลายป่าเพื่อให้วิธีการปศุสัตว์พร้อมกับปล่อยก๊าซมีเทนจากวัวและการใช้ปุ๋ยการผลิตเนื้อวัวสร้างเป็นปล่อยก๊าซเรือนกระจกมากที่สุดเท่าที่ทุกคันของโลก, รถบรรทุก, และเครื่องบินรวมกันตามที่เดอะการ์เดีย
6. ให้ความรู้เด็กผู้หญิง
สิ่งที่ต้องทำ:
ให้กับองค์กรการกุศลที่ทำให้โรงเรียนราคาไม่แพงและสามารถเข้าถึงได้สำหรับสาว ๆ ที่ต่ำและต่ำกว่ารายได้ปานกลางประเทศเช่นที่กองทุน Malala
เหตุใดจึงส่งผลกระทบ:
ในรายงานที่ครอบคลุมที่สุดเกี่ยวกับการแก้ปัญหาสภาพภูมิอากาศที่มีประสิทธิภาพ Project Drawdown ได้ตั้งชื่อการให้ความรู้แก่เด็กผู้หญิงว่าเป็นโซลูชันที่มีผลกระทบมากที่สุดอันดับ 6 (สำหรับการอ้างอิงปุ๋ยหมักคือ # 60 และพลังงานแสงอาทิตย์บนชั้นดาดฟ้าคือ # 10)
นั่นเป็นเพราะผู้หญิงที่มีการศึกษาหลายปีมีลูกน้อยลงดังนั้นการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จึงลดลง ไม่เพียงแค่นั้น แต่“ ผู้หญิงมีส่วนแบ่งการตัดสินใจเกี่ยวกับน้ำการปรุงอาหารขยะอาหารการเลือกเชื้อเพลิงและวิธีการทำความร้อนสร้างและใช้ที่อยู่อาศัย” นักวิทยาศาสตร์โจนาธานโฟลีย์กล่าว “ มันเป็นหนึ่งในวิธีแก้ปัญหาสภาพภูมิอากาศที่ทรงพลังที่สุดของทั้งหมด”
“ การให้ความรู้แก่เด็กผู้หญิงเป็นวิธีหนึ่งที่คุ้มค่าที่สุดและมีผลกระทบสูงสำหรับทุกประเทศในการต่อสู้กับอุณหภูมิที่สูงขึ้น” ชาบานาบาสิจ - ราสิคแบ่งปันใน TED “ มันไม่ใช่หัวข้อที่ชาวตะวันตกส่วนใหญ่นึกถึงเนื่องจากการให้การศึกษาของเด็กผู้หญิง ”
7. สนับสนุนโลกที่มีสุขภาพดี
สิ่งที่ต้องทำ:
สนับสนุนกฎหมายสภาพภูมิอากาศโดยดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:
ส่งจดหมายถึงหัวหน้าพรรคและผู้สมัครบอกพวกเขาว่าการลงคะแนนของคุณขึ้นอยู่กับจุดยืนของพวกเขาเกี่ยวกับภาวะโลกร้อน
เป็นอาสาสมัครให้กับผู้สมัครที่สนับสนุนความพยายามในการหยุดโลกร้อน
พูดคุยกับเพื่อนและครอบครัวเกี่ยวกับความสำคัญของการลงคะแนนเสียงสำหรับการดำเนินการด้านสภาพภูมิอากาศ
เขียนจดหมายถึงผู้นำที่ได้รับการเลือกตั้งเพื่อสนับสนุนและดำเนินการแก้ไขปัญหาสภาพภูมิอากาศ
เหตุใดจึงส่งผลกระทบ:
คำเตือน: 100 บริษัท ผลิตมลพิษ 71% ทั่วโลก อะไรจะบังคับให้ บริษัท ขนาดใหญ่ดำเนินการอย่างยั่งยืนอย่างต่อเนื่องในระดับใหญ่? ฝ่ายนิติบัญญัติ.
พวกเขาสามารถ:
จำกัด จำนวน บริษัท คาร์บอนที่อนุญาตให้ปล่อยออกมาได้
จัดหาทรัพยากรเพื่อป้องกันการปล่อยมลพิษรั่วไหลจากอุปกรณ์
อุดหนุนเทคโนโลยีอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้ราคาไม่แพงมากขึ้น
นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้แต่ละบุคคล  ดำเนินการอย่างยั่งยืนมากขึ้น รัฐบาลของโคเปนเฮเกนกำลังดำเนินการเพื่อให้เป็นเมืองปลอดคาร์บอนแห่งแรกของโลกภายในปี 2568 โดยการติดตั้งช่องทางจักรยานทั่วเมือง จำกัด รถยนต์ที่ก่อมลพิษและสร้างกังหันลมใหม่
และเราจะออกกฎหมายเปลี่ยนแปลงทางการเมืองได้อย่างไร? ทุกอย่างเริ่มต้นที่คุณ
8. โน้มน้าวเพื่อนของคุณให้ประพฤติอย่างยั่งยืน
สิ่งที่ต้องทำ:
เลือกพฤติกรรมที่มีผลกระทบและยั่งยืนจากรายการนี้และพยายามโน้มน้าวให้เพื่อนของคุณทำด้วย จากตัวอย่างของการแชร์การเดินทางคุณสามารถพูดสิ่งต่างๆเช่น:
1. “ ฉันคุยกับจอร์แดนลีอาห์ฮันนาห์และแดนนี่แล้วพวกเขาทั้งหมดก็แชร์กัน คุณ?”
2. “ ครั้งต่อไปที่คุณจะไปขี่แชร์เมื่อไหร่และคุณจะใช้แอปอะไร”
3. “ คุณเป็นคนขับรถใช่ไหม”
4. “ ฉันจะส่งข้อความถึงคุณในสัปดาห์หน้าเพื่อดูว่าการแชร์รถเป็นอย่างไรบ้าง!”
เหตุใดจึงส่งผลกระทบ:
ในขณะที่คุณกำลังเดินทางไปสู่การเป็นนักรบสภาพภูมิอากาศเพื่อน ๆ และสมาชิกในครอบครัวของคุณอาจไม่ทำเช่นนั้น เนื่องจากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เรียกว่าเอฟเฟกต์แบบหล่นลงถัง (อ่าน:“ การกระทำของฉันจะไม่สร้างความแตกต่าง”) ชาวอเมริกัน 80% ไม่ได้ใช้ความพยายามอย่างสม่ำเสมอที่จะมีชีวิตที่ยั่งยืนตาม พิว.
และเนื่องจากชาวอเมริกันมีรอยเท้าที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลกการโน้มน้าวให้เพื่อนและครอบครัวของคุณลดการปล่อยมลพิษสามารถก้าวข้ามผลกระทบของเราเองและสร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นช่วยรักษาโลกของเราได้เช่นกัน
การสะกิดเหล่านี้ให้เพื่อนของคุณได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าช่วยโน้มน้าวพวกเขาให้ดำเนินการอย่างยั่งยืน ตัวอย่างเช่นหนึ่งในข้อค้นพบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในพฤติกรรมศาสตร์คือมนุษย์ถูกกระตุ้นให้ทำในสิ่งที่คนอื่น ๆ รอบตัวกำลังทำ หากคุณบอกเพื่อนของคุณว่าเพื่อนคนอื่น ๆ ของคุณใช้หลอดไฟที่ยั่งยืนพวกเขาก็จะต้องทำเช่นนั้นมากขึ้นเช่นกัน
กลายเป็นนักรบสภาพภูมิอากาศ
การมีชีวิตที่ยั่งยืนไม่ใช่เรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นเรื่องยากที่จะรู้สึกว่าการกระทำของคุณสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริง และทุกครั้งที่คุณทำตามขั้นตอนเพื่อป้องกันภาวะโลกร้อนคุณมักจะยอมแพ้บางอย่างไม่ว่าจะเป็นเวลาเงินหรือความสะดวกสบาย นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรแน่ใจว่าการเสียสละที่คุณทำนั้น  มีผลกระทบอย่างมาก
การป้องกันภาวะโลกร้อนมีความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิม เราเป็นคนรุ่นสุดท้ายที่สามารถเปลี่ยนแปลงแนวทางของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและจะเป็นคนแรกที่เผชิญกับผลที่ตามมาหากเราไม่ลงมือทำในตอนนี้
โลโก้ประกันภัยผู้เช่าและเจ้าของบ้านน้ำมะนาวน้ำมะนาวทีม | 12 ก.ย. 2019