[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
แม่ดีเจเปิดเพลงบนรถบัสกฐิน เล่ามองหน้าลูกครั้งสุดท้าย ก่อนรู้ข่าวเศร้า  VIEW : 4    
โดย เต้ พระราม 7

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 117
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 8
Exp : 73%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 180.183.11.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 11 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 เวลา 11:26:00   

สภ. อากาศรับศพผู้โดยสารรถทัวร์ทอดกฐินจ. ฉวางจ. spadegaming โชคร้ายแม่รับศพลูกชายเป็นดีเจบนรถเมล์ ผู้บรรยายมองหน้าเด็กเป็นครั้งสุดท้าย

จากกรณีรถไฟชนกับรถบัสไปโรงกฐินที่สถานีรถไฟคลองตำบลคลองอำเภอบางเตยจังหวัดฉะเชิงเทราเมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. ที่ผ่านมา (11 ต.ค. ) spadegaming มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตในช่วงเริ่มต้นมีผู้เสียชีวิต 18 ราย ในที่เกิดเหตุพบก่อน

นางเอ (เปลี่ยนชื่อแล้ว) แม่ของดีเจที่เล่นดนตรีบนรถบัสได้ spadegaming "ข่าวสดทางอินเทอร์เน็ต" ว่าจริงๆแล้วลูกชายของเธอทำไม่เหมือนกัน แต่ตนมารับจ้างทำงานเพิ่มเป็นดีเจเล่นดนตรีบนรถโดยเด็กมาบอกว่ามารับงานเพิ่มและเล่นเพลงงานกฐินให้และไม่ได้พูดอะไร spadegaming ตอนเช้าเขากำลังทำงาน ลูกสาวของเขาโทรหาเขาและบอกว่ารถบัสลูกชายของฉันประสบอุบัติเหตุและคนขับเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ คือตอนนั้นเขาตั้งใจแล้วว่าไม่น่าที่ลูกชายจะรอด เพราะนั่งหลังคนขับ spadegaming แต่ติดกับสามีและลูกสาวพยายามกระตุ้นให้สวดมนต์เพื่อให้รอด แต่ไม่ถูกต้องเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุสามีจึงไปดูศพลูกชาย spadegaming


spadegaming ตอนนี้เรายังคิดว่าเรากำลังฝันไม่มีสัญชาตญาณแค่เมื่อวานมันนั่งซักผ้าแล้วก็นั่งมองเด็ก ๆ กินข้าวเรายิ้มและคิดในใจทำไมวันนี้ลูกอิ่มข้าวไม่เคยคิดว่าการมองหน้าลูกครั้งนั้นจะเป็นครั้งสุดท้าย spadegaming เมื่อฉันยังอดใจไม่ไหว spadegaming กับลูกกตัญญูที่น่ารักและตอนนี้มีครอบครัวหนึ่งมีลูกสองคนดังนั้นทั้งครอบครัวจึงไม่มีใครดูแลเรื่องนี้ได้” อ. กล่าว spadegaming