[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"เก๋ ชลลดา-ไฮโซพร้อม" กุมมือพูดถึงงานวิวาห์เฮฮาปนซึ้ง แบ่งเงินบริจาคให้สัตว์และคนยากไร้  VIEW : 14    
โดย ปลา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.89.58.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 20 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 เวลา 17:56:27   

วันนี้เป็นอีกวันที่คุณจะสนุกสนานกับการทักทายเด็กแรกเกิดที่ป้ายแดง - ชลลดาเมฆน้อยและแฟน ๆ ของธุรกิจระดับสูงกับศิริศิริ ทั้งคู่จับมือกันในพิธีแต่งงานตามประเพณีของชาวคริสต์ที่โบสถ์อัสสัมชัญบางราสเพื่อรอพรของผู้เฒ่า เพื่อนสนิททั้งในและนอกอุตสาหกรรม

บ่ายวันนั้น Kae Chollada และ Hi So ก็พร้อมที่จะใช้โอกาสในการเชิญสื่อให้ฟังด้วยใจที่เปิดกว้างเกี่ยวกับการเริ่มต้นพิเศษและแผนการในอนาคตสำหรับคู่รักทั้งคู่มารวมกัน ก่อนที่จะทำสัญญารักโรแมนติกจงย้ำความมั่นคงของความรักนั้นที่จะดูแลเขาตลอดไป

บรรยากาศตอนเช้าเป็นอย่างไร
Kae -“ ถ้าคุณบอกว่าคุณไม่สนใจมันอาจเป็นไปไม่ได้ สรุปแล้ว ... ตื่นเต้นมาก แต่ก็ยังมีช่วงเวลาที่ดีในการจดจำภาพแต่ละภาพ คุณคิดว่าคุณจะทำอะไร คุณคิดว่าคุณพูดอะไรหรือยิ้มอย่างไรหมายความว่าเขาไม่ได้ทำสิ่งที่เขาคิดและตื่นเต้นมาก

สวัสดีพร้อมแล้ว -“ ฉันมาที่คริสตจักร แต่เช้าตรู่เวลาประมาณ 8.30 น. และเขาตื่นเต้นเมื่อฉันพบญาติเพื่อนทุกคนที่เขามาทักทาย ตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นฉันยังรู้สึกสบายใจมาก เช้านี้มันไม่เหมือน ”

Cyw -“ จริงๆแล้วเก๋ไม่ตื่นเต้นจนกว่าประตูโบสถ์จะเปิด เพราะแคจะกังวลทุกอย่างในอดีตเพราะเรามีคู่ที่เป็นมิตรกับพี่น้องที่รู้เรื่องนี้ดังนั้นก่อนเข้าพิธีด้วยหัวเก๋ ๆ คิดว่าแขกจะร้อนกินหรือทุกคนจะมีพื้นที่เพียงพอ ? กังวลเกี่ยวกับแขกทุกคนที่มาร่วมงานของเรา "

ขณะที่เจ้าสาวร้องตามข้อตกลงขณะที่คุณเดินตามพิธีกรรมเพื่อไปพบเจ้าบ่าวที่โบสถ์?
เก๋ - "โอ้ ... ฉันอยากพูดเพราะรถเทียบเมื่อจอดรถทันทีมันเก๋มากเมื่อเห็นใบหน้าของเพื่อนยืน moya Cool ในเวลาที่มันไม่ได้รักรถมันแค่สอง ของเรา แต่ศูนย์ความรักของเราคือแคที่ได้เห็นเพื่อนมากมายตั้งแต่อนุบาลถึงมัธยมปลายเพื่อนวัยทำงานเมื่อเขาตระหนักว่าน้ำตาของเขาเต็มจนไม่เห็นอะไรเลย”

เจ้าบ่าวได้รับโอกาสพูดคุยกับเจ้าสาวเจ้าสาวของเขาก่อนไหม? ในขณะที่คุณไปส่งคุณ
ขุนนางพร้อมแล้ว -“ มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น การนำเสนออย่างมีสไตล์ในเวลานั้นฉันมีโอกาสโอบกอดและขอบคุณพ่อ มันเป็นช่วงเวลาหนึ่ง ในขณะนั้นพ่อของฉันส่งจับมือฉันเพื่อที่ฉันจะได้เป็นคนต่อไปที่จะดูแลลูกสาวของคุณ "

Chicas - "ในเวลานั้นฉันประทับใจมากไลฟ์สไตล์ที่สองเก๋มันชิคร้องด้วยความดีใจน้ำตาไหลลงลึกมากมันเป็นช่วงเวลาที่ฉันประทับใจจริงๆเราไม่สามารถบอกคุณได้ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ ใช่ฉันไม่เห็นใบหน้าของคุณเก๋ขนาดนี้ "ฉันร้องไห้มากเมื่อฉันลืมตาลงไปในน้ำ"

จะมีพิธีแต่งงานในคืนนี้ด้วยหรือไม่
สวัสดีพร้อมแล้ว -“ งานของเราไม่มีหัวข้อ จริงๆ. และกิจกรรมของเราจะดำเนินการทั้งหมด 3 วันซึ่งเป็นวันนี้เช้าและเย็น และพรุ่งนี้เราจะบินไปที่เชียงใหม่เพื่อรับประทานอาหารค่ำต้อนรับจากนั้นวันเสาร์จะเป็นงานอีเว้นท์อีกครั้ง เชิญแขกประมาณ 100 คน "

เก๋ -“ เราทั้งคู่มีเพื่อนมากมายจากหลาย ๆ แห่งดังนั้นเราจึงต้องการให้ปาร์ตี้ของเราเต็มไปด้วยความสุขและทำให้เราทั้งคู่ใกล้ชิดกับแขกมากที่สุด ขั้นตอนเดียวที่เรียกว่า (ยิ้ม) ในตอนเช้าแขก 400 คนได้รับเชิญให้เข้าร่วมพิธีในโบสถ์ บุคคลที่ยังเชิญแขก 400 ตอนเย็น ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์นี้เชียงใหม่เชิญผู้เข้าร่วม 200 คนและแบ่งปันวันนี้

ทำไมคุณถึงตัดสินใจจัดงานที่ไกลที่สุดในเชียงใหม่
สวัสดีพร้อมแล้ว -“ เมื่อ 10 ปี 3 เดือนที่แล้วเราพบกันที่เชียงใหม่ พบกันครั้งแรก "

แค -“ ดังนั้นเราต้องการกลับไปที่จุดเริ่มต้นหรือถูกเรียกให้จดจำความทรงจำแรกของความรัก (ยิ้ม) เก๋ต้องมาก่อนเมื่อเราพบกันครั้งแรกในเวลานั้น Kae มีโอกาสได้ทำงานกับ บริษัท ของคุณเช่นเดียวกับ MC ของ บริษัท ของเขา แผนแรกที่เราคิดว่าเราต้องการคือปาร์ตี้ที่โรงแรมแห่งแรกที่เราพบ แต่เนื่องจากมันไม่สะดวกในการเดินทางดังนั้นเราจึงต้องเปลี่ยนสถานที่ที่จะย้ายไปที่เมืองแทน ”

เก๋ -“ และเมื่อคุณค้นพบปาร์ตี้ของเราไม่มีหัวข้อ แต่ด้วยแนวคิดที่เรียบง่ายหมายถึงแขกทุกคนที่มาเยี่ยมเรามีความสุข นั่นคือทั้งหมดที่เรามีความสุข "

ufabet777