[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
นักเรียนหญิง ม.3 กระโดดน้ำโขงฆ่าตัวตาย ร่างทรงบอกจะเจอร่างเมื่อเวลาเป็นเลข 3  VIEW : 13    
โดย ไลลา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 24
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.89.58.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 20 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 เวลา 13:28:22   

นักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในอำเภอสว่างแดนดินจังหวัดสกลนครอายุ 15 ปีป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเป็นเวลา 3 ปียาต่อเนื่องอาการไม่ดีขึ้นมาพักในบ้านญาติในอำเภอปากคาดจังหวัดบึงกาฬ ขณะที่นั่งอยู่บนแม่น้ำโขงที่ริมฝั่งแม่น้ำนาคาในเขตเทศบาลตำบลปากคาดอำเภอปากคาดจังหวัดบึงกาฬทันใดนั้นกระโดดลงไปในแม่น้ำโขงจมดิ่งลงเสียชีวิตเจ้าหน้าที่กู้ชีพศรีวิไลและนักประดาน้ำรัตนาวาปีได้รับแจ้งจาก ค้นหาศพตั้งแต่เช้าตรู่ จนถึงขณะนี้ยังไม่พบศพ

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเวลา 9.00 น. (20 ก.พ. 63) ทีมปฏิบัติการค้นหาใต้น้ำของทีมกู้ภัยสว่างศรีวิไลร่วมกับหน่วยกู้ภัยสว่างเมธาธรรมจากจังหวัดอุดรธานีและนักดำน้ำของหน่วยเรือเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อย แม่น้ำโขงหรือนครราชสีมาร่วมกันนำเรือกู้ภัยและชุดดำน้ำลึกเพื่อค้นหาผู้หญิงที่หายไป 1 คนในแม่น้ำโขงเทศบาลตำบลปากคาดเทศบาลตำบลปากคาดจังหวัดบึงกาฬซึ่งมีความลึกของน้ำประมาณ 6 เมตร

หนองเอ๋อทราบอายุ 15 ปีนักเรียนเกรด 3 ในโรงเรียนในอำเภอสว่างแดนดินจังหวัดสกลนครซึ่งเริ่มกลับมาปฏิบัติการตั้งแต่เวลา 18.30 น. ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ เกือบ 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการแจ้งเตือน แต่ยังไม่พบร่างของผู้หญิง แต่อย่างใดใกล้กับที่เกิดเหตุมีร่างที่ทำพิธีโดยจุดเทียนและธูปสำหรับคุณที่เจ้าปู่เจ้านาคขอให้เปิดทางเพื่อพบกับหนองแอ ร่างกายที่สื่อบอกพวกเขาว่าสามารถพบศพได้ก็ต่อเมื่อเวลานั้นถูกกล่าวถึงเป็นหมายเลข 3 ซึ่งอาจหมายถึง 3 โมงเช้าหรือ 3 โมงเช้าหรือ 3 โมงเช้าพรุ่งนี้

 

การโฆษณา
นายอรุณอายุ 50 ปีซึ่งพ่อบอกว่าหนองแอเป็นโรคซึมเศร้ามาประมาณ 3 ปีกินยาเพื่อรักษาอาการ แต่ยังไม่หายดี และจะไปพบแพทย์ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสว่างแดนดินสกลนครซึ่งเป็นภูมิลำเนาเดิมในช่วงเวลานี้อาจารย์อนุญาตให้หนองเอเข้ามาอยู่กับญาติของเขาซึ่งเป็นคุณปู่ของคุณยาย บ้าน. ที่อยู่บ้านโนนทรายทอง, ตำบลโนนศิลา, อำเภอปากคาดเพื่อปรับปรุงสภาพจิตใจ แต่ไม่คิดว่าเขาจะต้องจบชีวิตด้วยการกระโดดลงแม่น้ำโขงเพื่อรายงานข่าวความคืบหน้าของการฆ่าตัวตายในภายหลัง ufaman

นางพันธุ์ทิพย์อายุ 49 ปีเรื่องราวของน้องเอบอกว่าน้องเป็นคนที่มีอารมณ์หลายอย่าง ชอบเล่นกับเด็ก ๆ บางครั้งชอบร้องเพลงบางครั้งสติและเศร้าก่อนออกจากบ้านอย่างไรก็ตามได้รับแจ้งว่าเขากำลังจะเติมโทรศัพท์ ไปซื้อของขบเคี้ยวหรือซื้อเพื่อขายก่อนหน้านี้เคยฆ่าตัวตายเมื่อมาถึงจุดนี้โดยไปกับพี่ชายของเขาพ่อของเขาคืออา แต่อาสามารถช่วยได้ทันทีก่อนจมน้ำ แต่คราวนี้รู้ว่ามากับเพื่อนขี่มอเตอร์ไซค์มาส่ง ณ จุดนี้และเพื่อนที่ขี่รถจะไปซื้อของจนเสร็จและจะกลับมารับอีกครั้ง แต่ไม่กลับมารู้ทีหลังว่าได้กระโดดลงแม่น้ำโขงแล้ว