[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Greg BrownและKai Jonesารรุกและการป้องกันที่ปรับเปลี่ยนแล้วใน KenPom  VIEW : 12    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 284
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 13
Exp : 63%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 193.37.32.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 14 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 11:21:52   

จอร์แดนบรูเนอร์


เข้าสู่ปีที่หกของเขาอย่างไรก็ตามการตรวจสอบข้อเท็จจริงจากแฟน ๆ ได้มุ่งเน้นไปที่การปรากฏตัวของการแข่งขัน NCAA สองครั้งของเขาและไม่มีชัยชนะ ในช่วงท้ายของฤดูกาลที่แล้วข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของเขาและการเชื่อมต่อกับการซื้อตัวแปดตัวทำให้เกิดการตอบสนองจากคริสเดลคอนเต้ผู้อำนวยการกีฬาชาวเท็กซัส


"ชาก้าเป็นโค้ชของเรา" เดลคอนเต้บอกกับ Austin-American Statesman เมื่อฤดูกาลที่แล้ว "ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเราชนะห้าในหกคนสุดท้ายของการแข่งขันจบอันดับสามในการประชุมเรามีทีมที่ดีกลับมาไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในตอนท้ายของฉัน"


ในฤดูกาลนี้สมาร์ทดูเหมือนจะมีบัญชีรายชื่อที่สามารถคว้าแชมป์ระดับประเทศได้ สมาร์ทเมื่อเร็ว ๆ นี้ส่งแคนซัสบิลเองสูญเสียที่เลวร้ายที่สุดของเขาที่อัลเลนเฮาส์และไพศาลมีการระบุไว้ในปัจจุบันเป็นหมายเลข 1 เมล็ดในโจ Lunardi ล่าสุด Bracketology

Greg BrownและKai Jonesเป็นผู้มีโอกาสเป็น NBA 25 อันดับแรกตามการจัดอันดับแบบร่างล่าสุดของ ESPN Longhorns เป็น 15 อันดับแรกในด้านประสิทธิภาพการรุกและการป้องกันที่ปรับเปลี่ยนแล้วใน KenPom และผู้เล่นสี่คนมีค่าเฉลี่ยตัวเลขสองเท่า

โค้ชบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยทุกคนถูกกำหนดโดยประวัติช่วงหลังฤดูและเท็กซัสจ้างสมาร์ทเพื่อเป็นผู้นำโปรแกรมเพื่อการช่วงชิงสิ่งที่ริกบาร์นส์ทำกับการปรากฏตัวของ Elite Eight สองครั้งและการแข่งขัน Final Four ในช่วงที่เขาอยู่ในออสติน เป็นเรื่องยุติธรรมสำหรับแฟน ๆ ที่จะคาดหวังความสำเร็จในการแข่งขัน NCAA ที่โรงเรียน Power 5 ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถเข้าถึงความสูงเหล่านั้นได้


สนันสนุนโดยเว็บไซต์ ทางเข้า Ufabet