[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

     

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Anton Ferdinand ไม่พอใจFA  VIEW : 9    
โดย l

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 27 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2563 เวลา 10:11:57   

 

     Anton Ferdinand ได้วิพากษ์วิจารณ์การจัดการของสมาคมฟุตบอลเกี่ยวกับคดีเหยียดเชื้อชาติที่มีชื่อเสียงของเขาต่อจอห์นเทอร์รี่โดยกล่าวว่าเขา "ไม่รู้สึกเหมือนเหยื่อ" เมื่อพูดกับผู้ตรวจสอบจากหน่วยงานปกครอง

คณะกรรมการวินัยอิสระพบว่าเทอร์รี่มีความผิดฐานเหยียดหยามเฟอร์ดินานด์ในระหว่างการแข่งขันพรีเมียร์ลีกในเดือนตุลาคม 2554 โดยสั่งห้ามเขาสี่นัดและปรับเงิน 220,000 ปอนด์ในเดือนกันยายน 2555

เฟอร์ดินานด์จะเปิดขึ้นเกี่ยวกับกรณีเป็นครั้งแรกในสารคดีแอนตันเฟอร์ดินานด์: ฟุตบอล, การเหยียดเชื้อชาติและฉัน

เขาเชื่อว่าเขาได้รับการปฏิบัติที่แตกต่างจากเทอร์รี่ในระหว่างกระบวนการสอบสวนและพูดคุยเกี่ยวกับวันที่เขาให้การเป็นพยานต่อ FA

"พวกเขากำลังตรวจสอบฉันกำลังตรวจสอบฉัน (พวกเขา) เริ่มทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันผิดและฉันทำอะไรผิดไป" เขากล่าว

"ทั้งหมดที่ฉันรู้ก็คือฉันไม่รู้สึกเหมือนเหยื่อในห้องนั้น"


       ในระหว่างการถ่ายทำสารคดีเฟอร์ดินานด์ฟังส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์ของเทอร์รี่กับผู้ตรวจสอบซึ่งผู้สัมภาษณ์พูดติดตลกว่าเธอจะไม่ถามเทอร์รี่เกี่ยวกับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินในระหว่างการแข่งขัน

แม็กซ์ลูกพี่ลูกน้องของแอนตันซึ่งฟังการอัดรายการกับเขากล่าวว่า: "มันเหมือนกับว่าเธอ (ผู้สัมภาษณ์) กำลังคุยกับเพื่อนของเธอคุณออกมาจาก (สัมภาษณ์ของคุณ) และพูดว่า 'ฉันรู้สึกเหมือนเป็นอาชญากร'"

เฟอร์ดินานด์กล่าวเพิ่มเติมว่า: "นั่นเป็นการยืนยันสำหรับฉันว่าเขาได้รับการปฏิบัติที่แตกต่างกันเพียงแค่การแบ่งปันเรื่องตลกก็บอกได้ทั้งหมดสำหรับฉัน"

FA กล่าวว่า: "เราเคารพการรำลึกถึงการสอบสวนของ Anton อย่างเต็มที่เราท้าทายหลักฐานทั้งหมดอย่างเหมาะสมและเข้าหาคดีด้วยความเป็นกลางและเป็นกลางโดยทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นต่อหน้าคณะกรรมการวินัยนั้นมีความแข็งแกร่ง"
เทอร์รี่ถูกกล่าวหาว่าเรียกเฟอร์ดินานด์ว่า "f ****** black c ***" ระหว่างการแข่งขันพรีเมียร์ลีกระหว่าง QPR และเชลซีเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2554

เฟอร์ดินานด์ไม่ได้ยินคำพูดในเวลานั้น อย่างไรก็ตามในกล่องสโมสรของเขาหลังเกมเขาได้แสดงภาพเหตุการณ์โดยสมาชิกในครอบครัว

“ ความโกรธเข้ามาครอบงำฉัน” เขาเล่า “ คุณรู้ไหมว่าตอนที่พวกเขาพูดว่าเลือดของคุณเดือดมันโดนฉันฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันกำลังดูอะไรอยู่

"ฉันรู้สึกเจ็บปวด แต่ส่วนใหญ่โกรธเขาและฉันอยากจะไปทำร้ายเขาเผ่าพันธุ์ของใครเกี่ยวข้องกับมันสิ่งนั้นไม่ควรเข้ามาในจิตใจของคุณด้วยซ้ำ"

เทอร์รี่ซึ่งเป็นกัปตันทีมเชลซีและทีมชาติอังกฤษในเวลานั้นปฏิเสธการใช้คำพูดในบริบทที่ไม่เหมาะสมและกล่าวว่าเขากำลังพูดถึงเฟอร์ดินานด์ในสิ่งที่เขาคิดว่าเฟอร์ดินานด์กล่าวหาว่าเขาพูด

เขาพ้นผิดในคดีอาญาที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าวหลังจากได้รับการตัดสินแล้วว่าไม่สามารถพิสูจน์ได้โดยปราศจากข้อสงสัยตามสมควรว่าคำพูดนั้นเป็นการพูดที่ไม่เหมาะสม

คณะกรรมการวินัยอิสระซึ่งทำงานได้ต่ำกว่าเกณฑ์พบว่าเทอร์รี่มีความผิดซึ่งเป็นสิ่งที่เฟอร์ดินานด์ยกย่อง

“ มันเป็นเรื่องที่กล้าหาญสำหรับ FA ที่จะออกมาพบว่าเขามีความผิดจากเรื่องนั้น” เขากล่าว

      ในสารคดีเฟอร์ดินานด์ส่งอีเมลถึงเทอร์รี่ซึ่งไม่ได้รับคำตอบ

เฟอร์ดินานด์กล่าวว่า: "มันไม่ใช่สถานการณ์ที่ฉันต้องการทุบตีเขาฉันจบแล้วฉันผ่านมาแล้วมันใหญ่กว่าฉัน"
ตัวแทนของเทอร์รี่บอกกับผู้ผลิตรายการว่าเขาติดต่อเฟอร์ดินานด์ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์และเสริมว่าเขาเดินหน้าต่อไปในชีวิตของเขาและไม่ต้องการเปิดคดีทางโทรทัศน์อีกครั้งซึ่งถูกตัดสินในศาล

เฟอร์ดินานด์ซึ่งถูกล่วงละเมิดทางเชื้อชาติทางโซเชียลมีเดียเมื่อวันพุธที่ผ่านมาในการโปรโมตสารคดีของ BBC ได้พูดคุยในรายการว่าเขา "ทุบตีตัวเอง" อย่างไรที่ไม่พูดออกมาในเวลานั้นและกล่าวโทษความเครียดจากเรื่องที่แม่ของเขาป่วย และกำลังจะตายด้วยโรคมะเร็ง

เธอได้กระตุ้นให้เขาพูดออกมาและในรายการเขายอมรับว่า: "ฉันรู้ว่าอยากให้ฉันทำแบบนี้มันก็รู้สึกถูกต้องแล้ว

"ฉันไม่เพียง แต่ทำเพื่อลูก ๆ ของฉัน แต่เพื่อแม่ของฉันเพื่อมรดกของเธอเธอมีความหมายกับเราในฐานะครอบครัวอย่างไร"

เขากล่าวว่าสิ่งหนึ่งที่ฉุดรั้งเขาไว้ในเวลานั้นคือความกลัวที่จะถูกมองว่าเป็นคนตายตัว "ชายหนุ่มผิวดำที่ยิงจากสะโพกและส่งเสียงออกมา"

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufa